HỆ THỐNG KINH DOANH XE TẢI LỚN NHẤT MIỀN NAM

Ô Tô Hợp Nhất chuyên phân phối các dòng sản phẩm xe tải Hino nhập khẩu trên toàn quốc. Với những dòng Hino Series 300, 500, 700 đến từ Nhật Bản. Hỗ trợ vay vốn mua xe lên đến 80% giá trị xe, Giao xe tận nơi.
Ô Tô Hợp Nhất tự hào là đại lý uỷ quyền chính thức từ Hyundai Thành Công HTV, chuyên cung cấp tất cả các dòng xe tải hyundai nhập khẩu từ Hàn Quốc, cam kết mang đến cho quý khách hàng những dòng xe tải hyundai chất lượng nhất thị trường.
Ô Tô Hợp Nhất là đại lý uỷ quyền chính thức từ Isuzu Nhật Bản, chuyên cung cấp những dòng xe tải isuzu nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm isuzu chất lượng nhất & giá tốt nhất thị trường.
Ô Tô Hợp Nhất chuyên phân phối đại lý các dòng xe tải đô thành chính hãng từ nhà máy, chúng tôi tự tin cam kết mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng & giá thành tốt nhất so với thị trường.
Ô Tô Hợp Nhất là đại lý chuyên phân phối các dòng xe tải JAC chính hãng toàn Miền Nam, chúng tôi tự hào là đại lý uỷ quyền của Nhà Máy JAC Việt Nam. Cam kết bán đúng giá sản phẩm, chất lượng nhất đến tay khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo.
Ô Tô Hợp Nhất là đại lý uỷ quyền từ Daehan Motors chuyên cung cấp các dòng xe tải teraco chính hãng trên thị trường với nhiều tải trọng khác từ tải nhẹ cho đến tải nặng. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng nhất với giá cạnh tranh nhất.
Ô Tô Hợp Nhất chuyên phân phối các dòng xe tải dongben, xe tải srm của nhà máy Shineray motors với nhiều dòng xe tài nhẹ và nhỏ, kể cả dòng xe tải VAN 2 chỗ, 5 chỗ ngồi đang hot nhất thị trường. Cam kết mang đến những dòng sản phẩm tốt nhất thị trường.
Ô Tô Hợp Nhất mang đến quý khách hàng những dòng sản phẩm xe tải đông lạnh tốt nhất thị trường với nhiều thương hiệu nổi tiếng: Hyundai, Hino, Isuzu,...với nhiều tải trọng khác nhau từ 1 tấn đến 24 tấn. Cam kết những dòng xe tải đông lạnh bán ra đều theo đúng quy chuẩn của cục đăng kiểm Việt Nam.
Ô Tô Hợp Nhất là đại lý phân phối các dòng xe tải tự đổ ( xe ben ) nhập khẩu và lắp ráp trong nước. Cam kết giá RẺ nhất, dịch vụ hậu mãi tốt nhất, ...Đóng thùng theo yêu cầu khách hàng với nhiều thể tích khối khác nhau.
Xe tải van là một loại xe tải được thiết kế với tính năng chở hàng và bảo vệ hàng hóa. Xe tải van có một khoang chở hàng được bao phủ bởi thân xe van, bao gồm có nhiều dòng xe như XE TẢI VAN DONGBEN, SRM, SUZUKI, KENBO, THACO, TMT cam kết giá bán đại lý và tốt nhất thị trường.
Ô Tô Hợp Nhất là đại lý ủy quyền chính thức từ nhà máy UD Trucks tại Nhật Bản cung cấp các dòng xe tải, xe chuyên dùng mang thương hiệu UD Trucks. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm nhập khẩu chất lượng nhất, giá tốt nhất thị trường.
Xe Tải isuzu Vĩnh Phát chuyên cung cấp các loại xe tải từ 500kg đến 18 tấn với linh kiện 100% đồng bộ từ Isuzu toàn cầu với chất lượng và giá ưu đãi nhất. Các dòng xe isuzu vm FN129, ISUZU 8T2, VM 1,9 TẤN tiêu chuẩn Eour.